Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói

Chi phí xây dựng phần thô nhà phố 3 tầng 4mx18m.


Chuyên nghiệp để đảm bảo xây dựng ngôi nhà chắc chắn và đẹp đồng thời lên dự toán chính xác chi phí xây dựng, cũng như hạn chế tối đa phát sinh chi phí, là những vấn đề quý khách hàng cần lưu ý ngoài ra những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá thi công.

Quy mô công trình nào được áp dụng đơn giá trên theo m2?

Công trình có diện tích xây dựng từ 50m2 trở lên.
Công trình có tổng diện tích từ 200m2 trở lên (Tổng diện tích sàn xây dựng).
Công trình có đường hẻm từ 5m (xe tải 5m3 ra vào được).
Mặt bằng tập kết vật tư thuận lợi.

Khi nào nên liên hệ trực tiếp nhà thầu để lên dự toán chi tiết?

Công trình diện tích xây dựng một sàn nhỏ hơn 50m2.
Có tổng diện tích xây dựng nhỏ hơn 200m2 (Tổng diện tích sàn xây dựng).
Có đường hẻm nhỏ hơn 5m (xe 5m3 không ra vào được).
Mặt bằng tập kết vật tư không thuận lợi.

Thời gian thi công phần thô là bao lâu?

Công trình 2 - 3 tầng, hẻm lớn hơn 5m : 2.5 - 3 tháng.
Công trình 3 - 4 tầng, hẻm lớn hơn 5m: 3.5 – 4 tháng.
Công trình 4 - 5 tầng, hẻm lớn hơn 5m : 4 – 5 tháng.
Những trường hợp khác quý khách hàng nên liên hệ với Báo giá xây dựng nhà giá rẻ để nắm bắt chính xác thời gian thi công.

Lưu ý: Thời gian thi công còn phụ thuộc vào điều kiện thi công. Trong trường hợp nếu quý khách muốn cắt giảm thời gian thi công xuống sớm hơn dự kiến thì phải trao đổi rõ yêu cầu để tiến tới bàn bạc cũng như thúc đẩy quá trình thi công để hoàn thành đúng thời gian mong muốn.

Khi nào thì đơn giá xây nhà phần thô thay đổi?

Diện tích xây dựng nhỏ.
Tổng diện tích nhỏ.
Đường vào công trình nhỏ hơn 5m.
Điều kiện thi công khó khăn.
Dạng công trình (Nhà phố, biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển).
Là một trong những đơn vị thi công các công trình biệt thự, nhà phố,... Báo giá xây dựng nhà giá rẻ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác cũng như đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình rõ ràng, chuẩn mực khi làm việc với khách hàng, cụ thể:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu xây dựng, vị trí, diện tích, chi phí đầu tư tương ứng,…
Lên lịch hẹn gặp và tiến hành khảo sát tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
Nắm bắt, phân tích nhu cầu và lập phương án thiết kế, thi công.
Đưa ra thiết kế kiến trúc sơ bộ.
Lập bảng báo giá chính thức đến khách hàng.
Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói

Thiết kế bản vẽ thi công chi tiết và tiến hành xin phép xây dựng.
Thực hiện thi công và giám sát công trình.
Kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình các giai đoạn thi công.
Nghiệm thu đợt cuối và bàn giao nhà cho khách hàng.
Bảo hành và chăm sóc khách hàng sau thi công.

Dù là xây nhà phần thô, hay xây nhà trọn gói thì Báo giá xây dựng nhà giá rẻ đều đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, cam kết uy tín cùng mức giá thích hợp, mong muốn làm hài lòng quý khách hàng.

Sau đây là 10 điều cam kết khi khách hàng lựa chọn Báo giá xây dựng nhà giá rẻ làm đơn vị thi công, báo giá xây dựng phần thô.

Tư vấn, khảo sát, báo giá,.. chi tiết, tận tâm.
Không bán thầu, trực tiếp thi công.
Minh bạch trong vật liệu xây dựng, đảm bảo giá cả và chất lượng tốt nhất.
Cam kết đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, trình độ năng lực chuyên môn cao nhằm đem đến cho khách hàng những công trình đẹp, chắc chắn với thời gian.
Giám sát thi công chặt chẽ, nghiệm thu theo từng giai đoạn.
Cam kết hỗ trợ pháp lý đầy đủ, hạn chế phát sinh chi phí tối đa cho chủ đầu tư.
Cam kết bảo hành nhanh chóng, có mặt kịp thời khi khách có yêu cầu về sự cố.
CAM KẾT VỀ THỜI GIAN: Đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, đúng theo thiết kế và phong cách, nhu cầu của khách hàng.
Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng, lắng nghe ý kiến và hỗ trợ khách hàng tận tâm.
Đảm bảo thương hiệu uy tín, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhìn chung,

Chỉ riêng sàn trệt, lửng và lầu, hệ số quy đổi là 100% thì DTXD sẽ bằng diện tích.
Tầng hầm có DTXD lớn hơn diện tích.
Còn lại các hạng mục khác có DTXD nhỏ hơn hoặc bằng diện tích.
Trên thực tế, sẽ có sự phát sinh chi phí với những thiết kế khó, ví dụ như cầu thang ziczac hay cầu thang console chi phí sẽ cao hơn cầu thang tấm.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô bao gồm vật tư thô (cát, đá, gạch, xi măng…) và nhân công. Theo khảo sát, đơn giá xây nhà phần thô cập nhật mới nhất từ tháng 11/ 2021 và nhân công hoàn thiện dao động từ 3.500.000 – 3.900.000 VND/m2.

Xây nhà phần thô bao gồm những gì?

Bên cạnh thông tin chi tiết về bảng giá xây nhà phần thô. Anh chị cũng cần hiểu rõ hơn khái niệm thi công xây thô. Đây là công đoạn tạo nền móng, định hình khung xương nhà, các khu vực chức năng. Giai đoạn này hết sức quan trọng quyết định độ an toàn, bền vững của công trình nhà về sau.

Vậy xây thô gồm những gì? Khi các công ty đưa ra đơn giá thi công phần thô gồm những hạng mục nào?

Phần thô của ngôi nhà bao gồm: móng nhà, bể ngầm, khung, dầm, sàn bê tông, mái, cầu thang… Những phần này cấu tạo nên bộ khung của một ngôi nhà để có thể bước sang khâu hoàn thiện. Chi tiết hạng mục nhà xây thô gồm:
Thi công phần móng nhà

Gồm các công tác chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng. Vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng cốp pha đổ bê tông móng. Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.

Thông thường, với móng đơn, thời gian thi công rơi vào khoảng 15 – 20 ngày. Có thể tăng thêm 5 ngày đối với các loại móng khác: móng băng, móng đài cọc… Để tìm hiểu thêm về các loại móng trong xây dựng, anh chị có thể tìm hiểu tại bài viết Các loại móng nhà phổ biến trong xây dựng dân dụng.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2022.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là đơn giá mà Báo giá xây dựng phần thô sẽ cung cấp vật tư, nhân công trọn gói cho phần thô.

Phần hoàn thiện, Báo giá xây dựng phần thô cung cấp nhân công hoàn thiện cho các hạng mục công việc: lắp đặt thiết bị điện, sơn nước, lát gạch nền, ốp len chân tường, lắp đặt thiết bị vệ sinh còn vật tư sẽ do chủ đầu tư cung cấp.

Đối với công trình góc hai mặt tiền, phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân dưới 7 tầng, biệt thự,… báo giá trực tiếp theo quy mô xây dựng.

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói
Đơn giá Báo giá xin phép xây dựng trọn gói – chìa khóa trao tay năm 2022.

Đơn giá Báo giá xin phép xây dựng trọn gói năm 2022 – chìa khóa trao tay là chi phí chủ đầu tư phải bỏ ra trong việc xây dựng phần thô và phần hoàn thiện ngôi nhà chưa bao gồm nội thất rời.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2022 sẽ dao động từ 5.500.000 đến 5.900.000 VNĐ/m2 áp dụng bảng chủng loại vật tư tiêu chuẩn.

Cùng một đơn giá xây nhà trọn gói nhưng chất lượng và cách quản lý thi công sẽ khác nhau giữa các nhà thầu. Chủ đầu tư hãy tìm hiểu thật kĩ và so sánh các nhà thầu với nhau, nếu đã có niềm tin với Báo giá xây dựng phần thô hãy đến trực tiếp công ty để được tư vấn tận tình. Địa chỉ công ty nằm ở cuối bài viết.

Bảng thống kê chủng loại vật tư sử dụng trong thi công xây nhà trọn gói.

Nếu bạn đang tìm một nhà thầu giá rẻ thì bạn đã đến sai chỗ, Báo giá xây dựng phần thô chỉ xây nhà chất lượng cho chủ đầu tư có mục tiêu sử dụng để ở lâu dài với mức giá hợp lý.

Để đảm bảo chất lượng ngôi nhà Báo giá xây dựng phần thô sử dụng một chủng loại vật tư thô tốt nhất trên thị trường hiện nay không sử dụng vật tư xây thô kém chất lượng như một số nhà thầu giá rẻ hay nhà thầu chạy theo lợi nhuận làm để sinh lời.

Không chia quá nhiều chủng loại vật tư theo đơn giá m2 nhằm tránh sự nhầm lẫn giữa các công trình với nhau.

Đây là bảng chủng loại vật tư xây thô và hoàn thiện sử dụng theo đơn giá m2 xây thô và hoàn thiện của Báo giá xây dựng phần thô.

Mặc dù là gói tiêu chuẩn nhưng vật tư hoàn thiện vẫn là loại tốt cao hơn mặt bằng chung như: Đá Kim Sa Trung, thiết bị vệ sinh Toto, đèn âm trần Duhal, thiết bị điện Panasonic, gỗ sồi…

Bảng chủng loại vật tư hoàn thiện trong gói tiêu chuẩn mà Báo giá xây dựng phần thô sử dụng cho xây nhà trọn gói.

Báo giá xây dựng phần thô không chia vật tư hoàn thiện theo giá từng m2 như các gói trung bình, khá, hay tốt như một số nhà thầu khác đang làm.

Theo bảng báo giá chi tiết bên dưới từng vật tư sẽ có một đơn giá riêng, nếu chủ đầu tư muốn nâng cấp vật tư cho mỗi một nhà vệ sinh master thì Báo giá xây dựng phần thô sẽ có biểu phí chênh lệch giá giữa vật tư mới mà chủ đầu tư chọn so với vật tư cũ.

Đối với nhà thầu khác chủ đầu tư muốn sử dụng lan can kính thì phải tăng chi phí theo m2 từ 5tr6/m2 lên 6tr5/m2 đây là cách tính chi phí bất lợi cho chủ đầu tư có những vật tư trong gói 6tr5/m2 lại không thích hợp với nhu cầu của gia đình. Nguyên tắc của Báo giá xây dựng phần thô WIN – WIN với mọi đối tác.

Bảng báo giá dự toán chi tiết cho xây nhà trọn gói.

Các bạn có thể đi tham khảo giá nhiều nơi nhưng chỉ có Báo giá xây dựng phần thô là công khai bảng báo giá dự toán chi tiết. Đây là một trong những lý do lớn nhất mà rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn Báo giá xây dựng phần thô là nhà thầu trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Dựa trên hồ sơ thiết kế thi công đã được chủ đầu tư chốt phương án. Kĩ sư Báo giá xây dựng phần thô tiến hành bốc tách khối lượng làm bảng báo giá dự toán chi tiết.

Bảng báo giá khái toán theo m2 ở trên giúp chủ đầu tư biết được chi phí dự trù ban đầu còn bảng báo giá dự toán chi tiết cho biết tổng chi phí chính xác cho công trình.

Chi phí phát sinh là con số 0, cho biết nội dung công việc, các hạng mục thi công, qui cách, nhãn hiệu, chủng loại vật tư, khối lượng, đơn giá sản phẩm, kể cả đơn giá nhân công.. cho toàn bộ công trình.

Hậu mãi khi xây nhà trọn gói.

Xây Dựng Báo giá xây dựng phần thô hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí tùy khu vực khi kí kết hợp đồng thiết, giảm trừ toàn bộ chi phí thiết kế với gói “Chìa khóa trao tay”. Giảm 50% chi phí thiết kế nếu chỉ lựa chọn gói xây thô và nhân công hoàn thiện. Hoàn lại 100% phí thiết kế nội thất nếu thi công cả nội thất.

Sau đây là bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở phần thô được công ty chúng tôi tổng hợp để gửi đến quý khách tham khảo qua và liên hệ khi cần đến. Đảm bảo luôn được cập nhật mới nhất để bạn có thể vào xem.

Đơn giá thi công xây dựng phần thô mới nhất 2022 luôn được Báo giá xin phép xây dựng cập nhật thường xuyên trên website của công ty.

Khi có nhu cầu thi công phần thô của công trình, việc nắm bắt giá cả sẽ giúp bạn có những kế hoạch về kinh phí cho thích hợp, tránh tình trạng bị động khi đã tiến hành. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi cập nhập giá ngay dưới đây nhé.

Báo giá thi công phần thô mới nhất 2022

Xây nhà là một trong những vấn đề quan trọng của mỗi người,mỗi gia đình. Vì vậy trước khi tiến hành xây dựng, chủ đầu tư cần tìm hiểu và tham khảo các mẫu thiết kế, nhà thầu xây dựng, tìm hiểu về vật tư và cân nhắc chi phí.

Giá đã bao gồm vật tư và nhân công hoàn thiện (chưa bao gồm phần hoàn thiện), áp dụng cho diện tích >350 m2. Với nhà phố mặt tiền sẽ cộng thêm từ 50.000 - 100.000 đ/m2.

Giá xây dựng phần thô biệt thự

Giá phần thô biệt thự hiện đại: 3.400.000 đ/m2
Giá phần thô biệt thự tân cổ điển: 3.600.000 đ/m2
Giá phần thô biệt thự cổ điển, biệt thự kiểu Pháp: 3.600.000 - 4.200.000 đ/m2

Đơn giá đã bao gồm vật tư và nhân công hoàn thiện, chưa bao gồm vật tư phần (hoàn thiện)

Các yếu tố tác động đến đơn giá xây dựng phần thô

Để ra được báo giá thi công phần thô của từng công trình chính xác, chúng tôi tính toán dựa trên các yếu tố chính sau:


Diện tích xây dựng

Là diện tích có hao phí chi phí xây dựng, bao gồm những phần diện tích được thể hiện trong giấy phép xây dựng và cả phần không thể hiện trong giấy phép xây dựng nhưng có hao phí chi phí xây dựng.

Vị trí xây dựng

Tùy thuộc vào vị trí là ở nội đô, hay ngoại thành, hay ở các tỉnh, công trình mặt tiền hay trong hẻm,... là đơn giá sẽ có sự chênh lệch.


Không gian xây dựng

Một phần của đơn giá chịu ảnh hưởng của không gian thi công rộng hay hẹp nên cũng cần chú ý nhé.

Vật tư sử dụng

Mặc dù công ty đã có quy định về vật tư cùng đơn giá sẵn, nhưng nếu khách hàng muốn chỉ định sử dụng vật liệu khác thì đơn giá sẽ có sự thay đổi.

Xây dựng nhà phần thô là gì?

Xây dựng nhà phần thô là 01 trong 02 giai đoạn chính quan trọng nhất của mọi công trình. Nếu công đoạn thi công hoàn thiện làm tăng giá trị ngôi nhà về tính thẩm mỹ.

Thì xây dựng phần thô là cốt lõi để định hình ngôi nhà. Xây dựng kết cấu vững chắc nhằm gia tăng tuổi thọ công trình. Nói một cách chính xác hơn nó là nền móng cho mọi yếu tố của ngôi nhà.

Cần tính toán những gì khi xây dựng nhà phần thô?

Khi xây dựng nhà phần thô bắt buộc phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng. Thi công đúng kỹ thuật. Một sự am hiểu về địa chất nền móng tại các khu vực. Và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Bởi nếu quá trình xây nhà phần thô có sự cố. Gặp vấn đề sẽ làm ảnh hưởng đến các công đoạn tiếp theo và chất lượng công trình sau này. Nó có thể khiến gia chủ tốn nhiều thời gian. Chi phí để sửa chữa và khắc phục những lỗi không đáng có.

Như vậy, có thể khẳng định xây nhà phần thô là tiền đề cực kỳ quan trọng cho tất cả mọi công trình dù lớn hay nhỏ. Cho nên, chúng ta nhất định phải nghiên cứu. Tìm hiểu kỹ cũng như lựa chọn công ty xây dựng uy tín để thực hiện.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh?

Quý vị đã biết được xây nhà phần thô là bao gồm những gì rồi đúng không? Vậy mối quan tâm lớn nhất lúc này là gì. Đó là đơn giá xây nhà, và làm sao để có được một đơn giá hoàn chỉnh, cụ thể, chi tiết và rẻ nhất.Xây phần thô – “tiền nào- của nấy”?

Tuy nhiên, quý khách hãy luôn ghi nhớ câu “tiền nào của nấy” và nó rất đúng với việc xây nhà. Khi chúng ta xây nhà với chi phí cao chắc chắc chất lượng, tính thẩm mỹ công trình sẽ tốt hơn so với nhà giá rẻ. Vì vậy, đừng bao giờ yêu cầu chất lượng công trình thật tốt nhưng chỉ muốn bỏ ra một số tiền nhỏ.

Mọi người nếu muốn biết được đơn giá xây dựng phần thô tphcm thật ra không khó. Chúng ta chỉ cần gõ thông tin cần tìm vào Google và sẽ nhận được hàng nghìn kết quả về đơn giá xây dựng phần thô 2022. Tuy nhiên, hãy biết chọn lọc bởi thông tin hiện nay rất đa chiều. Hơn nữa, những bảng báo giá ấy chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng yêu cầu.

Vì vậy, mọi người không nên quá tin tưởng vào các báo giá xây dựng phần thô 2022 tphcm ấy.
Lời khuyên của Minh Phương:

Lời khuyên dành cho mọi người nếu muốn nhận đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh nhất hãy liên hệ trực tiếp với công ty xây dựng.

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí thi công?

Kiến trúc thiết kế tổng thể:

Dĩ nhiên, những công trình lớn, hay biệt thự có kiến trúc phức tạp sẽ có chi phí thi công phần thô cao hơn các công trình cấp 4. Nhà phố hiện đại.
Điều kiện thi công: Vị trí công trình có dễ thi công hay không, xe chở vật liệu xây dựng có thể ra vào thoải mái hay không?. Việc thi công chịu ảnh hưởng như thế nào từ nhà dân xung quanh?. Điều kiện thời tiết có thuận lợi hay không? Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà.

Chất lượng vật liệu xây dựng(VLXD)?

Thông thường, các gói giá của Xây Dựng Minh Phương luôn bao hàm các thương hiệu cung cấp VLXD tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chủ động thay đổi nguồn VLXD mới, thì mức chi phí sẽ thay đổi tăng hoặc giảm tùy tình hình giá cả trên thị trường.

Cách tính diện tích của mỗi nhà thầu?

Mỗi một công ty sẽ có một cách tính diện tích xây dựng khác nhau. Chẳng hạn, ở Xây Dựng Minh Phương sẽ là: Các tầng, tum tính 100% diện tích, Sân thượng tính 30% – 50% diện tích, Móng đơn tính 30% – 50% diện tích,… Cách tính này sẽ ảnh hưởng tới đơn giá thi công tính trên m2 của công trình.

Chất lượng thi công ở mỗi nhà thầu?

Nếu bạn chọn một thương hiệu lớn, nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy, thì chi phí thi công sẽ khác so với những đơn vị thi công nhỏ lẻ hoặc nhà thầu nhỏ hơn.

Đơn giá phần thô bao gồm

Công ty xây nhà phần thô hcm cung cấp: vật tư thô + nhân công hoàn thiện (phần thô + phần hoàn thiện)

Vật tư thô bao gồm: gạch, cát, đá, xi măng, thép, ống nước và dây điện, các vật tư phụ liên quan.
Nhân công hoàn thiện bao gồm: nhân công phần thô và phần hoàn thiện.
Các công việc nhân công phần thô: đào đất, làm móng, đổ BTCT cột – dầm – sàn, tô trát tường, lắp đặt hệ thống điện nước.
Các công việc nhân công hoàn thiện: lắp đặt thiết bị vệ sinh – thiết bị điện, ốp lát gạch, sơn nước.

1.2. Đơn giá xây dựng thô không bao gồm

Cung cấp vật liệu hoàn thiện: cửa, đá hoa cương, sơn nước, thạch cao, thiết bị vệ sinh và thiết bị điện.
Nhân công hoàn thiện không bao gồm: ốp lát đá hoa cương, lắp đặt hệ thống cầu thang (kính cường lực, tay vịn, …), lắp đặt cửa sổ – cửa đi. Các hạng mục này sẽ do nhà cung cấp vật liệu hoàn thiện thi công lắp đặt.

Vật liệu phần thô

Như vậy, vật liệu phần thô bao gồm những gì? Đây là vấn đề cốt yếu quan trọng cho báo giá thi công xây dựng phần thô của từng đơn vị xây dựng.
Với Phuc Khang Group, chất lượng và tính thẩm mỹ công trình đã tạo nên thương hiệu cho chúng tôi, luôn cam kết sử dụng vật tư chính hãng có nguồn gốc, minh bạch liệt kê chi tiết tất cả trong bảng báo giá xây thô trọn gói kèm theo của hợp đồng. Không có chuyện chạy theo giá rẻ để nhận công trình bằng mọi cách, rồi làm không được ảnh hưởng uy tín.
Sau đây là chi tiết chủng loại vật tư trong báo giá thi công phần thô và nhân c

Chính sách bảo hành đối với phần thô công trình

Phần kết cấu công trình thời gian bảo hành là 10 năm.
Có kế hoạch kiểm tra bảo trì: 6 tháng/lần (trong 1 năm).
Trong hợp đồng sẽ cam kết rõ, quý khách sẽ giữ lại tiền bảo hành tối đa 2% giá trị hợp đồng xây dựng trong 12 tháng kế từ ngày bàn giao công trình.

6. 03 lý do để có được báo giá xây dựng phần thô giá rẻ

Ngày nay nếu tìm kiếm trên mạng sẽ có rất nhiều bảng báo giá xây nhà phần thô 2022 rất rẻ.
Nếu quý vị quan tâm hơn về chất lượng của ngôi nhà thì đơn giá xây nhà phần thô nhà càng rẻ thì càng phải xem xét nhiều hơn.
Chúng tôi xin mạn phép phân tích 3 lý do chính để làm được bảng báo giá xây dựng phần thô tphcm siêu rẻ.

Nhà đẹp, công trình đẹp là câu cửa miệng của tất cả các chủ nhà, chủ đầu tư khi yêu cầu kiến trúc sư và nhà thầu thi công.

Để thực sự có được một mái nhà, công trình lý tưởng, điều cần trước hết là người chủ nhà phải xác định rõ vẻ đẹp ngôi nhà phải luôn đi kèm với chất lượng. Đó là một yêu cầu chính đáng của các chủ nhà, các nhà đầu tư, nhưng để đạt được những yêu cầu tưởng như rất dễ dàng đó lại có rất nhiều vấn đề bàn cãi.

Khi xây nhà, đương nhiên phần nào cũng quan trọng, nhưng việc xây thô là quan trọng nhất, từ việc chọn nguyên vật liệu làm sao để đảm bảo chất lượng mà lại hợp giá cả, thì phương pháp thi công và bảo dưỡng của giai đoạn xây thô là những điều mà chủ nhà, chủ đầu tư cần quan tâm.

Và nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, càng thu thập nhiều thông tin càng giúp chủ đầu tư, chủ nhà có được sự lựa chọn đúng đắn. Bởi muốn một ngôi nhà hoàn thiện phải có phần xương cốt vững chắc, đạt các tiêu chuẩn về xây dựng nhà cũng như các điều kiện khác.

Sau đây Cty NHÀ PHỐ gửi đến quý khách Báo Gía Xây Nhà Phần Thô để quý khách tham khảo;

Phần Móng

Khi xây nhà để đảm bảo ngôi nhà được vững chắc, phần móng rất quan trọng đến tuổi thọ ngôi nhà có đảm bảo chất lượng hay không.

Để thi công phần móng ngôi nhà sao cho thích hợp với ngôi nhà khi mặt bằng thi công và địa chất đất của nơi chuẩn bị thi công ảnh hưởng rất nhiều đến lựa chọn móng cho ngôi nhà của bạn. Móng nhà chia làm 3 loại móng gồm( Móng đơn ,Móng bang, Móng cọc).

1:Móng đơn được sử dung khi xây nhà cấp 4 hoặc nhà có gác lững. Địa chất của đất là đất thổ cư không phải đất bồi, đất san lấp mặt bằng thì quý khách có thể lựa chọn loại móng này được và giảm chi phí.

2:Móng băng được sử dụng rộng rãi hơn cho các loại kiến trúc,kết cấu của ngôi nhà.khi móng băng được sử dụng khi mặt bằng thi công không cho phép các xe trọng tải lớn đi lại,gần các sông và đất sình lầy được ép cừ tram thì loại móng này tối ưu hóa với địa chất đất đảm bảo bề mặt tiếp xúc của móng đủ rộng để phân chia trọng tải ngôi nhà đều xuống lòng đất.

3:Móng cọc được sử dụng rộng rải hơn với hình thức thi công nhanh gọn được cấu tạo sẵn các cột bê tông tại nhà và được vận chuyển tới công trình và sử dụng máy ép thủy lực xuống các vị trí nền của lòng đất tạo 1 lớp chân chắc chắn cho ngôi nhà,và được liên kết với nhau bởi một lớp đà kiềng.

Tầng 1-2-3….


Dịch vụ viết bài cho website Website của chị đó không hề lên top cao chỉ lác đác vài, Thay đổi nội dung và giao diện liên tục để thử nghiệm phần nào hiệu quả đem lại nhiều doanh thu hơn là cách duy nhất để làm một website trở nên
© 2007 - 2022 https://cauthangnhapho.muanhagiare.org
- Phone: +84-908-744-256