Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

dịch vụ cho thuê kho

Trang thiết bị trong các kho tại Bình Dương

Đa số các chủ hàng, doanh nghiệp khi thuê kho xưởng Dĩ An, cho thuê kho bãi chính chủ Thuận Giao VIỆT SEO Bình Dương, cho thuê kho Sóng Thần đều được đảm bảo các trang thiết bị trong kho như:

    Tải trọng mặt bãi được chất xếp container 4 – 5 tầng.
    Có nhà điều hành rộng lớn, trang thiết bị thông tin liên lạc đầy đủ, hiện đại.
    Bãi kho rộng
    
    Công trình phụ trợ như trạm cân 120T, có hệ thống cấp điện, nước, thoát nước và cứu hóa được bố trí hiện đại.
    Thiết bị xe nâng gồm có RTG, RSD loại 45T, xe nâng hàng từ 3 – 5 tấn, đầu kéo và sơ mi romooc 20’& 40’.
    
    Bãi container đầu tư hệ thống quản lý khai thác bãi bằng công nghệ thông tin hiện đại, phần mềm chuyên dụng cho hoạt động quản lý, khai thác hàng hóa.
    
    Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhằm đạt đến công suất từ 20.000 đến khoảng 30.000 TEU trên 1 năm.
    
Các loại kho phổ biến tại Bình Dương

Hiện nay, cho thuê kho Bình Dương đều có mục đích sử dụng chính để chứa hàng. Dưới đây là 1 số loại kho phổ biến và được rất nhiều người sử dụng:

Gem sky world long thành


Gem Sky World là dự án khu đô thị đẳng cấp nhất Long Thành – Đồng Nai với chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế như:Trung tâm triển lãm hội nghị đa chức năng , Trung tâm thương mại – dịch vụ , Khu liên hợp thể thao, Trường học quốc tế,Công viên ánh sáng, Khu công viên nước, Khu Nhà hàng BBQ ngoài trời,… Tất cả các tiện ích hội tụ để làm nên một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp với đa dạng dịch vụ đi kèm. Cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp ngay trong huyện Long Thành. Ngoài ra, khi dự án hoàn thành cũng thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển kinh tế trong khu vực, các ngành dịch vụ được mở rộng, dự án trở thành mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư.


    Kho thông thường độc lập: Khách hàng cần phải tự quản lý hàng hóa của bản thân mình, tự vận chuyển chúng. Đối với loại kho này thì giá cả sẽ phụ thuộc hầu hết vào diện tích m2 sử dụng.
    
    Kho thông thường chung: Kho được thiết kế bởi giá, kệ để hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng quản lý hàng hóa 1 cách dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Thường thì giá thuê kho sẽ phụ thuộc vào thể tích m3 và block của kho hàng.
    
    Đối với khoa lưu trữ lạnh: Hàng hóa, hồ sơ tài liệu sẽ được bảo quản lạnh từ – C, theo đúng tiêu chuẩn, khách hàng có thể thuê cả kho hoặc thuê theo thể tích m3.
    
    Đối với kho lưu trữ mát: Hàng hóa được bảo quản ở khoảng 15 độ C, tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng có thể thuê cả kho hoặc có thể thuê theo thể tích.
    
DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Vị trí các kho lạnh đặt tại Bình Dương gần nội thành và ngoại thành Tp. Hồ Chí MInh, rất thuận lợi cho việc giao hàng đến hệ thống siêu thị & nhà phân phối.

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi bảo quản hàng hóa liên tục 24/24, có nhân viên của chúng tôi quản lí theo dõi hàng hóa của bạn, hỗ trợ bạn bốc xếp dỡ hàng mỗi khi nhập kho xuất kho, kiểm đếm, đóng gói lại khi cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Tp Hcm, Đồng Nai, Long An và Tiền Giang đáp ứng được nhu cầu mở rộng thị trường của các bạn.

 Dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi sẽ có những lợi ích gì khác cho bạn?

Chỉ cần bạn ký một hợp đồng về dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi có thể giúp bạn lưu trữ hàng hàng hóa tại vị trí kho lạnh gần nhất với các nhà phân phối & hệ thống siêu thị của bạn. Các bạn có thể sử dụng linh hoạt nhiều kho lạnh trong dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi.

Ví dụ, khi bạn ký hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Bình Dương, bạn có thể sử dụng các kho lạnh khác nhau nội thành hoặc ngoại thành Tp Hcm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cân nhắc nếu bạn muốn lưu trữ tại kho lạnh tại Bình Dương, Long An, hay Tiền Giang ...

Gem sky world long thành


Các bạn sẽ yên tâm vì lo lắng rằng bạn không có nhân sự để kiểm tra, theo dõi bảo quản hàng hóa của bạn và bạn không có thời gian để trực tiếp theo dõi nhưng bạn đừng lo lắng, hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi đã bao gồm việc đó.

Thêm nữa, hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi sẽ linh hoạt trong thời gian bạn mong muốn. Thời hạn hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, 2 năm. Hầu hết các chính sách của chúng tôi đều linh hoạt và nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Riêng đối với nội dung của hợp đồng cho thuê kho lạnh, khách hàng có thể điều chỉnh và thay thế bằng yêu cầu cụ thể hoặc theo hợp đồng theo mẫu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho Sóng Thần Bình Dương

Tại khu công nghiệp Sóng Thần ở tỉnh Bình Dương, có rất nhiều kho xưởng, kho bãi mọc lên để cho các doanh nghiệp thuê với mục đích kinh doanh, chứa hàng,… tuy nhiên để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ cho thuê kho Sóng Thần Bình Dương, hãy tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhé:

Lý do cần thuê kho Sóng Thần Bình Dương

Để đáp ứng được các nhu cầu sản xuất, vận chuyển ngay tại khu công nghiệp thì dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng là một trong những giải pháp hàng đầu.

Những kho bãi, nhà xưởng đủ tiêu chuẩn, nằm ở vị trí thuận tiện, có thể chứa được lượng hàng hóa, nguyên liệu lớn, được quản lý một cách bài bản là lý mà nhiều doanh nghiệp, công ty đã đầu tư thuê kho tại khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương.
Thuê kho Sóng Thần Bình Dương thế nào mới tốt?

Để thuê kho chất lượng hoặc cho thuê kho được giá, bạn nên đánh giá các yếu tố sau:

    Giao thông: Kho nằm ở vị trí thuận lợi, gần những tuyến đường 2 chiều, đủ lớn để các loại xe tải có thể ra vào và quay đầu xe được. Ngoài ra, kho cũng nên nằm tại địa điểm ít bị ngập úng, xung quanh không có các cửa hàng gas, rác hay trạm xăng.
    

Đất nền Long Thành giá rẻ


    Điều kiện an toàn: Cần có camera giám sát trong kho, nhân viên bảo vệ túc trực, khóa và hệ thống cửa, trang bị đầy đủ bình chữa cháy, nguồn nước hỗ trợ.
    
    Hệ thống chiếu sáng và nhiệt độ: Đảm bảo kho sáng sủa, không ẩm thấp, thoáng mát nhưng không để ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào hàng hóa sẽ gây hỏng hóc. Đối với các mặt hàng cần được lưu trữ tại nơi lạnh, thì kho cần có thêm phòng lạnh, phòng mát.
    
    Trang thiết bị của kho: Để đảm bảo việc nhập hàng và xuất hàng thuận lợi, kho cần trang bị thêm các loại thiết bị như: Kệ hàng, xe nâng, xe kéo, xe đẩy,…

Các dịch vụ cho thuê kho Sóng Thần Bình Dương:

Để có thể thuê kho tại khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương, ngoài việc trực tiếp đi tìm và khảo sát, bạn có thể tìm tại các trang website môi giới uy tín sau đây:

    Batdongsan: Là trang tin tức bất động sản nổi tiếng và có lượng người dùng lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm kiếm cho mình những kho bãi, nhà xưởng chất lượng tại Sóng Thần Bình Dương.
    
    Muaban: Với lượng thông tin kho xưởng cho thuê lớn và được cập nhật liên tục, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đi tìm mà chỉ cần nhập các thông tin theo nhu cầu của bạn là kết quả sẽ trả về đúng như mong muốn.
    
    Nhất Việt Logistics: Chuyên về các dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho bãi, vận chuyển, đây là địa chỉ uy tín và chất lượng cho bạn.
    
    Ancu.me: Với những thông tin đầy đủ và chi tiết bao gồm hình ảnh, giá cả, diện tích và vị trí, các tin thuê kho trên trang web này đạt được sự hài lòng cao từ người dùng.

Mong rằng những thông tin về dịch vụ cho thuê kho sóng thần Bình Dương ở trên sẽ giúp cho bạn đọc có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho chính mình.

Bạn cần thuê nhà kho, xưởng sản xuất chế biến gỗ tại Bình Dương

Bình Dương là khu vực có nhiều kho nguyên liệu gỗ nhập thuận tiện cho việc mở xưởng sản xuất bàn ghế, giường tủ xuất khẩu bằng các loại gỗ có giá trị cao như gỗ sồi, gỗ óc chó, tần bì, gỗ giá tỵ và nhiều loại gỗ khác như gỗ trăn, gỗ thích, gỗ hương, sao đen...

Nhằm đáp nhu cầu thuê kho, xưởng tại Bình Dương của nhiều khách hàng nhằm mở rộng quy mô sản xuất mặt hàng mộc xuất khẩu sang Anh, Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Âu của nhiều chủ xưởng chuyên sản xuất mặt hàng bàn ghế, giường tủ, cửa gỗ.

Với mô hình cho thuê xưởng hợp tác gia công một số công đoạn hoàn thiện chi tiết gỗ cho khách hàng, hiện chúng tôi đang còn không gian diện tích 3000m2 xưởng được dùng cho thuê đồng thời đáp ứng nhu cầu đầu tư mở rộng thêm nhà kho sang khu đất liền kề với diện tích khoảng 6000m2 đáp ứng nhu cầu sản xuất đồ gỗ xuất khẩu của nhiều đối tác.


cho thue phong hop Dịch vụ cho thuê Phòng họp trực tuyến là dịch vụ cung cấp, Cho thuê phòng họp trực tuyến là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết các vấn đề về địa lý, không gian bằng các thiết bị

- Phone: +84-908-744-256